Bé trai chết đột ngột sau ngủ trưa

Thông tin cho biết sau giờ ngủ trưa thì một bé trai được bảo mẫu gọi dậy nhưng bé trai này nằm im và đã được các cô đưa vào bệnh viện cấp cứu thì bác sỹ đã nói em đã tử vong.

Trao đổi với các phóng viên cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân bé trai 3 tuổi tử vong tại trường Mầm non.

Một tuần trước bé được đưa vào trường mầm non với sức khỏe tốt đến đầu giờ chiều người cha nhận được tin con trai của anh đã được nhà trường đưa vào bệnh viên Nhi để cấp cứu đến nơi thì được tin là con trai chết trước khi được đưa đến bệnh viện.

Bé trai chết đột ngột sau ngủ trưa

Được biết hiệu trưởng trường Mầm non cho hay lúc đến trường bé vẫn khỏe mạnh, bé ăn hết suất cơm chơi cùng bạn bè rồi ngủ.
Sau 12h bé đi vệ sinh và ngủ tiếp khi có chuông báo thức bảo mẫu phát hiện bé tiểu ra quần và không cử động nên các cô đã đưa bé vào bệnh viện.

Dì của bé trai cho biết cháu bé từng bị sốt cao co giật hơn hai tuần trước khi xảy ra vụ việc bé trai này vào bệnh viện trị bệnh sốt và đi học bình thường sau khi xuất viện.

Lúc bé mới mất nhà trường đã hỗ trợ 30 triệu khi nghe gia đình nói đưa bé về quê nội thì cô hiệu trưởng đưa thêm 20 triệu hia đình không nhận thì hiệu trưởng để cạnh thi thể bé.

Gia đình cho biết sau một tuần về Cà Mau lo hậu sự cho con trai đầu lòng cha mẹ bé đã quay lại sóc trăng được công an phường ghi lại lời khai

Giám đốc bệnh viện nhi cho biết do bé tử vong ngoài viện nên các bác sỹ không lập hồ sơ bệnh án cho nên bệnh viện không biết hoặc nghi ngờ gì về nguyên nhân bé thiệt mạng.
Trước đó hai tuần bé có vào bệnh viện trị bệnh vì sốt nhưng sau đó khỏe và xuất viện”, lãnh đạo bệnh viện Sản – Nhi nói